Friday, 04/12/2020|

CHUNG TAY ỦNG HỘ, CỨU TRỢ MIỀN TRUNG.

Những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… Hơn nữa, lũ chồng lũ, dự báo có siêu bão đang hình thành gây mưa lớn kéo dài từ Quảng Bình đến Nghệ An đã đẩy bao gia đình và cảnh tang thương. Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ, tại các tỉnh miền Trung đã có hơn rất nhiều người chết và người mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập, hư hỏng, sập đổ.

Không thể cầm lòng trước sự đau thương ấy, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tới toàn thể nhân viên tập đoàn, với thông điệp:

“ THCS Ngô Quyền cùng nhau san sẻ yêu thương” nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này.

Năm 2020 : 32.778