Tuesday, 28/01/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN - SƠN TÂY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU " CHÁU NGOAN BÁC HỒ"  LIÊN ĐỘI THCS NGÔ QUYỀN         


                                                          ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU " CHÁU NGOAN BÁC HỒ"  LIÊN ĐỘI THCS NGÔ QUYỀN         

  Thực hiện kế hoạch,chương trình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây ,cùng với sự chỉ đạo của  Chi bộ và BGH nhà trường, Đại hội hôm nay diễn ra là nhằm tổng kết, biểu dương các điển hình cá nhân và tập thể xuất sắc trên các mặt công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018-2019 trong phong trào “ Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”; lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm  học 2018-2019.
         Đại hội tuyên dương thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi; xây dựng hình mẫu Cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi đội viên và tập thể Đội; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
          Đại hội cũng góp phần khẳng định vai trò, vị trí, đồng thời thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi. 
Vâng lời dạy của Bác Hồ kính yêu chúng con luôn ghi nhớ để học, học nữa, học mãi để đưa nước nhà đến đài vinh quang như lòng Bác hằng mong muốn. Chúng cháu xin hứa với Bác sẽ rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan trò giỏi, những cháu ngoan Bác Hồ.  Xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 3.896
Tháng trước : 7.889
Năm 2020 : 3.896
Năm trước : 34.974
Tổng số : 44.206