Wednesday, 16/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN - SƠN TÂY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNGVỀ NGUỒN - THAM QUAN - TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGÔ QUYÊN

- Tham quan dã ngoại thực tế là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và thực hiện kế hoạch “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực” do Bộ GD & ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để các em học sinh khối 9 được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống đồng thời giáo dục kĩ năng sống cho học sinh như kĩ năng tuân theo quy định của tập thể, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng tự chăm sóc bản thân, kĩ năng hợp tác làm việc theo nhóm... giúp học sinh tự tin hơn, có thêm các kĩ năng ứng phó với những tình huống diễn ra trong cuộc sống, trong xã hội.

 

- Hoạt động tham quan, giao lưu tại Phú Thọ với các chiến sỹ bộ đội ở Quân khu 2 giúp các em được tìm hiểu về cuộc sống của các chiến sỹ quân đội. Dự lễ dâng hương tại Đền Hùng, học sinh có điều kiện được tham quan, tìm hiểu khu di tích lịch sử và thắp hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các vua Hùng đã có công dựng nước. Học sinh được tham quan vườn hoa Thu Cúc kết hợp với việc tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các trò chơi  nhằm giúp các em vừa chơi vừa học trong quá trình dã ngoại, tạo tâm thế thoải mái cho các em.

- Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 118
Tháng 10 : 2.092
Tháng trước : 3.291
Năm 2019 : 21.028
Năm trước : 5.331
Tổng số : 26.364