Wednesday, 16/10/2019|

NGÀY HỘI: TIẾN HỘI TIẾN ĐOÀN - LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề. Trong khí thế đó, hôm nay, thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Sơn Tây. Liên đội TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN long trọng tổ chức  “Lễ kết nạp Đoàn viên và “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019. Ngày hội nhằm  mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.

Năm 2019 : 21.028