Sunday, 05/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN - SƠN TÂY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH - Tháng 4/ 2019

CUỐN SÁCH “ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 THPT

 NĂM HỌC 2019 – 2020 MÔN LỊCH SỬ”

          Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tôn vinh văn hóa đọc; 

         Ngày sách Việt Nam được Trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng như: Trưng bày sách, giới thiệu những tác phẩm hay; hướng dẫn kỹ năng đọc, chọn sách phù hợp cho từng đối tượng; trưng bày sách…Đặc biệt cuốn sách Ôn thi vào lớp 10 môn lịch sử đã thu hút được quan tâm, tìm hiểu của nhiều học sinh tham dự.

          Cuốn sách với 132 trang cô đọng được in 10.000 bản ở khổ giấy 17x24 cm với hai phần cơ bản, thiết thực, vô cùng quan trọng đối với học sinh lớp 9 đang ôn luyện thi vào lớp 10 THPT.

          Phần thứ nhất là câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện ở 33 bài học trong chương trình lịch sử lớp 9. Phần này vừa giúp các em ôn luyện lại kiến thức trọng tâm, cơ bản trong chương trình; vừa giúp các em làm quen và biết cách lựa chọn các đáp án trả lời đúng nhất, nhanh nhất các câu hỏi trắc nghiệm.

          Phần thứ hai của cuốn sách là một số đề minh họa, trong đó có 5 đề thi, mỗi đề 40 câu hỏi trắc nghiệm với kiến thức xuyên suốt chương trình lịch sử lớp 9 để các em tự kiểm tra kiến thức của mình và một đề thi tham khảo để các em thử sức.

          Những trang cuối của cuốn sách là phần đáp án để mỗi người tự học, tự kiểm tra nội dung ôn luyện của mình.Các em nên sử dụng những đáp án này một cách hiệu quả nhất trong quá trình ôn luyện kiến thức và kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm của mình nhé!

          Đọc cuốn sách “Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020 môn lịch sử”, chắc chắn các em sẽ hiểu rõ, hiểu sâu về các sự kiện lịch sử hào hùng, anh dũng, rất đáng tự hào của dân tộc gắn với những mốc lịch sử chói lọi chiến công hiển hách. Các em càng hiểu rõ hơn ý nghĩa cuộc sống ngày hôm nay mình đang sống để rồi mỗi người cần nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện, có hành trang tri thức và kĩ năng sống để tự tin hướng tới tương lai.

Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các em có kiến thức lịch sử đầy đủ, chắc chắn để hoàn thành tốt bài thi với điểm số cao nhất  trong kì thi vào THPT sắp tới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 76
Tháng 07 : 490
Tháng trước : 3.588
Năm 2020 : 20.148
Năm trước : 18.173
Tổng số : 38.321