Monday, 20/05/2019|

CÔNG ĐOÀN VÀ NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC 8-3 CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội. Hưởng ứng tinh thần đó, hội rể , công đoàn và nhà trường cũng đã tổ chức buổi kỉ niệm ngày 8-3 cho cá chị em trong nhà trường nhằm động viên khuyến khích các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Năm 2019 : 9.993