Tuesday, 10/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN - SƠN TÂY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI DÂN VẬN KHÉO THỊ XÃ SƠN TÂY

Hội thi dân vận khéo là một đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Đồng thời, góp phần tuyên truyền những chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Nhất là những nội dung về phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Ngoài ra, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng và cả hệ thống chính trị từ quận đến cơ sở đối với công tác dân vận. Đồng thời, cơ sở để phát hiện, nhân rộng những mô hình, điển hình dân vận khéo và kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân làm tốt công tác dân vận. Đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác dân vận trong quận giao lưu, trao đổi kinh nghiệm vận động quần chúng và góp phần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Dân vận khéo” trong toàn quận. 

Kết thúc hội thi, Đảng bộ phường Ngô Quyền đã giành được giải ba. Trường THCS Ngô Quyền cũng rất vinh dự và tự hào với phần đóng góp không nhỏ của cô giáo Hoàng Thị Thu Hương - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các em học sinh lớp 8C để làm nên thành công của hội thi. 

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi


 

 

.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 207
Tháng 12 : 1.962
Tháng trước : 4.005
Năm 2019 : 29.047
Năm trước : 5.331
Tổng số : 34.383