Thursday, 27/06/2019|

TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 NĂM 2018

CUỐN SÁCH " NHỮNG GƯƠNG MẶT GIÁO DỤC VIỆT NAM 2007"

Tháng 11 đã về trong cái lạnh mùa đông và những dòng cảm xúc về thầy cô, tình bạn, mái trường tỏa lan ấm áp. Trong không khí ấy, tổ công tác thư viện trường THCS Ngô Quyền giới thiệu với các bạn học sinh cuốn sách "Những gương mặt giáo dục việt Nam 2007" vào giờ chào cờ thứ Hai, ngày 19 tháng 11 năm 2018.

Cuốn sách dài 455 trang, được cấu trúc thành hai phần. Phần I bao gồm các bài viết về các tấm gương cá nhân, tập thể thuộc các trường trong hệ thống giáo dục phổ thông. Phần II bao gồm ác bài viết về cá nhân và tập thể thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.

Cuốn sách đã cô đọng những hi sinh thầm lặng trải dài theo năm tháng của hàng chục vạn thầy cô giáo, vẽ nên bức tranh trí tuệ sáng tạo vô cùng phong phú và độc đáo của dân tộc việt Nam, kết tinh nơi các thầy cô giáo, và sinh viên, học sinh. Cuốn sách là sự tri ân của hàng triệu người dân Việt Nam, sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với công lao thầm lặng của các thầy cô giáo. Cuốn sách đã khiến các vị phụ huynh nói riêng, cả xã hội nói chung tin tưởng, tự hào về đội ngũ nhà giáo, trân trọng, xúc động khi nhắc tới hai chữ thiêng liêng "người thầy".

Năm 2019 : 11.458