Friday, 04/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN - SƠN TÂY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYỀN TRUYỀN SÁCH THÁNG 10

“BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH”

          Sinh thời, dù luôn bận bịu với việc nước nhưng Bác Hồ vẫn luôn dành nhiều thời gian quan tâm đến thế hệ măng non – những chủ nhân tương lai của đất nước. Thiếu niên và nhi đồng luôn được Bác dành cho một tình thương yêu đặc biệt. Tấm lòng yêu thương và những lời dạy của Người luôn đồng hành cùng thiếu nhi cả nước, là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân và của thế hệ trẻ nước ta.

          Nhằm góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên tại các nhà trường, thông qua các tài liệu đăng kí, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, nhân viên Thư viện phối hợp với tổ công tác Thư viện  giới thiệu bộ sách “BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH” lớp 6,7,8,9 do NXB Giáo dục ấn hành. Buổi giới thiệu diễn ra vào giờ chào cờ, thứ Hai, ngày 8 tháng 10 năm 2018, với sự tham gia của BGH, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường.

          Bộ sách dựa trên ý tưởng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh thông qua những câu chuyện đặc sắc từ cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bộ sách này được xây dựng phù hợp với chương trình giáo dục hiện hành, có tác dụng bổ trợ cho các nội dung dạy học về đạo đức, lối sống mà các em học sinh đã được học.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 71
Tháng 12 : 294
Tháng trước : 2.500
Năm 2020 : 32.782
Năm trước : 18.173
Tổng số : 50.955