Thursday, 27/06/2019|

Ngày hội đi bộ 2018 - Vì thế hệ Việt Nam năng động

Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, chương trình Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018 do Nestle MILO cùng sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại khu vực Thành cổ Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào sáng ngày 22/4/2018, thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh, giáo viên tại 30 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thị xã Sơn Tây tham dự. Đây là lần đầu tiên chương trình quy tụ số lượng người tham gia lớn nhất hiện nay, thể hiện tinh thần vì một thế hệ Việt nam năng động.

Thầy và trò trường THCS Ngô Quyền hưởng ứng Ngày hội đi bộ với 350 học sinh khối 6 - 7 và 30 phụ huynh. Các em được tham dự một buổi hoạt động ngoài trời thật thú vị. Được xem  chương trình nghệ thật đặc sắc. Sau đó các em được hòa vào dòng người đi bộ 1.700m quanh Thành cổ Sơn Tây. Một sắc xanh tươi trẻ mang đến thông điệp " Vì thế hệ Việt Nam năng động".

Mục tiêu của trương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong traog thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em vận động. Nhãn hàng đã tặng 15 trường học trong thị xã mỗi trường 1 cột bóng rổ. và 30 trường của Hà Nội được nhận quà với tổng trị giá 650 triệu đồng.

Hi vọng sau chương trình này các em sẽ được hoạt động thể thao nhiều hơn, nâng cao thể lực để vững bước vào tương lai.

Nguồn: thcs-ngoquyen.edu.vn
Năm 2019 : 11.458