Thursday, 06/05/2021|

HỘI THI: RUNG CHUÔNG VÀNG

Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho các học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi với giáo viên nước ngoài nhằm góp phần phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập môn tiếng Anh sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày.

Hôm nay, ngày 12/4/2021, trường THCS Ngô Quyền liên kết với trung tâm Anh ngữ Alaska tổ chức hội thi Rung Chuông vàng để tìm kiếm tài năng tiếng Anh trong nhà trường, khuyến khích và động viên các tài năng ngày càng tỏa sáng hơn nữa thông qua các cuộc thi; Tạo sự giao lưu, kết nối và học hỏi giữa giáo viên và học sinh nhà trường với giáo viên nước ngoài. Qua đó các em học sinh thêm tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; Tuyên truyền đến các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

Năm 2021 : 19.412