Thursday, 06/05/2021|

KẾ HOẠCH: CUỘC THI TRẮC NGHIỆM "TÌM HIỂU 90 NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀY TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG"

Cuộc thi trắc nghiệm “ Tìm hiểu 90 năm

Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ”

Thực hiện Công văn số 184-CV/BTG ngày 27/3/2020 của Ban Tuyên giáo Thị ủy; Thực hiện Công văn số 38-CV/ĐTN ngày 30/3/2020 của BCH Đoàn Thị xã Sơn Tây về việc tuyên truyền, tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “ Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”. Trường THCS Ngô Quyền xây dựng kế hoạch và phát động cuộc thi với nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và đội viên tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm này, nhằm tuyên truyền về lịch sử 90 năm ngành Tuyên giáo của Đảng, qua đó nâng cao nhận thức và phát huy những kinh nghiệm để vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay; góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”; đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo về Thị đoàn Sơn Tây tình hình triển khai cuộc thi.

II. NỘI DUNG:

Để đăng ký tài khoản, người dùng truy cập và mạng Intrernet theo đường dẫn: http//vcnet.vn hoặc tải ứng dụng VCNET về smartphone từ App Store (ISO) hoặc từ Google Play (Androd). Sau đó, truy cập vào trang web hoặc ứng dựng, chọn mục “ Đăng ký”, nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt. Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Người dự thi tiến hành thao tác để trả lời câu hỏi thi của Ban Tổ chức: Truy cập vào mạng VCNET:http//vcnet.vn, sau đó truy cập vào banner của Cuộc thi hoặc truy cập vào banner Cuộc thi trong các báo, tạp chí điện tử.

III. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN

1 Hình thức:

Thi trắc nghiệm trên mạng VCNET. Triển khai thi và thông báo kết quả thi hằng tuần. Trả thưởng các cuộc thi tuần qua đường bưu điện hoặc tài khoản cá nhân.

2 Thời gian

- Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 23/3/2020, kết thúc vào ngày 13/7/2020.

- Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00 thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9h00 thứ hai tuần kế tiếp.

3. Đối tượng

- Đoàn viên, hội viên và đội viên là đối tượng tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm lần này.

- Độ tuổi dự thi: từ đủ 14 tuổi trở lên.

Ban giám hiệu đề nghị các đồng chí giáo viên chủ nhiệm khối 8 ,9 ; các đồng chí đoàn viên; đồng chí Tổng phụ trách  quan tâm triển khai thực hiện.

Tác giả: TRẦN THỊ THU HẠNH
Năm 2021 : 19.413