Wednesday, 03/06/2020|

KẾ HOẠCH: TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ÔN TẬP TRỰC TUYẾN.

KẾ HOẠCH

Triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh khối 8,9.

Căn cứ công văn số 91/GD&ĐT ngày 21/02/2020 của phòng GD&ĐT Thị xã Sơn Tây về triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa Sinh, Tiếng Anh khối 8,9;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường. Trường THCS Ngô Quyền xây dựng kế hoạch triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa Sinh, Tiếng Anh khối 8,9 như sau:

1. Cấp tài khoản cho học sinh

Phụ trách cấp tài khoản ôn tập cho HS trên hệ thống http://study.hanoi.edu.vn: Đ/c Trần Quỳnh Chi (Hướng dẫn số 01).

Hoàn thành trước 10h ngày 22/02/2020.

1. Phân quyền cho giáo viên chủ nhiệm.

Phụ trách phân quyền cho giáo viên chủ nhiệm: Đ/c Trần Quỳnh Chi

1. Hướng dẫn thực hiện.

Học sinh ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống Hanoi Study (Hướng dẫn số 02)

Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 07 môn học dành cho khối lớp 8 và lớp 9 (Lịch sử, Địa lí, GDCD, Lý, Hóa Sinh, Tiếng Anh). Mỗi môn có các bài ôn tập kiến thức học kỳ I, II và ôn tập chung.

GVCN, GVBM hướng dẫn 100% học sinh tham gia ôn tập trực tuyến.

1. Đưa nội dung hướng dẫn thực hiện.

BGH đưa nội dung hướng dẫn thực hiện lên trang web của nhà trường theo địa chỉ: thcstrungsontram-sontay.edu.vn

1. Quản lí, theo dõi và báo cáo.

Giáo viên chủ nhiệm thống kê số lượng học sinh tham gia theo từng ngày, tuần, tháng thông báo tới PH và HS.

Giao đồng chí Trần Quỳnh Chi thống kê số lượng học sinh tham gia theo từng tuần, báo cáo ban giám hiệu.

Đ/c Hoàng Thị Thu Hương – PHT theo dõi thống kê và báo cáo việc ôn luyện của HS về PGD (Theo mẫu 03).

Trên đây là kế hoạch triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa Sinh, Tiếng Anh khối 8,9; Đề nghị tất cả CBQL, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả./.

Năm 2020 : 16.330