Tuesday, 21/09/2021|

HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN

Hướng tới lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Trường THCS Ngô Quyền tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) về lịch sử, truyền thống vẻ vang 92 năm xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; tuyên truyền, tổ chức quán triệt, học tập một số nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Chính phủ về công nhân, công đoàn trong các cấp công đoàn, CNVCLĐ.

Giới thiệu, nhân rộng tấm gương của đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động vượt khó, vươn lên từ điểm tựa công đoàn; gương cán bộ công đoàn tiêu biểu trong đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

Thông qua tuyên truyền giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn về một số chủ trương, quan điểm, định hướng, chính sách của Đảng, Chính phủ đối với công nhân, công đoàn; về hoạt động công đoàn, sẵn sàng kết nối với cán bộ công đoàn cùng chia sẻ tâm tư, thấu hiểu nguyện vọng, cùng tháo gỡ khó khăn để ngày càng gắn bó bền chặt hơn với tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong chăm lo xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh và tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

May be an image of text that says "4 CDVA NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 929 28/7/2021)"

Năm 2021 : 29.412