Sunday, 13/06/2021|

SÁNG NGỜI TẤM GƯƠNG VÌ THẾ HỆ TRẺ

Ngày 24/3/2021, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sơ kết 5 năm phong trào "Tuổi trẻ Sơn Tây làm theo lời Bác" , gắn với thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Cô giáo Đỗ Thị Thoa, nguyên hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền, là một trong chín người được vinh dự nhận kỉ niệm chương " Vì thế hệ trẻ". Đây là niềm vui, niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Ngô Quyền.

Theo gương cô, thế hệ trẻ Trường THCS Ngô Quyền nguyện sẽ ra sức rèn đức, luyện tài để xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với các thế hệ đi trước.

Năm 2021 : 21.827