Thursday, 09/12/2021|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9

Năm học 2020 -2021 đã khép lại, đến thời điểm này, thầy và trò nhà trường cùng các vị PHHS đã đi đến đích của chặng đường đầy khó khăn, gian khổ với biết bao trăn trở, âu lo. Rất nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong năm học đặc biệt này. Năm học có tới 2 lần gián đoạn, phải tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid bùng phát. Các em HS không được học cùng nhau trên lớp, không được gặp gỡ, chia sẻ, chuyện trò. Thay vào đó là những giờ học online, những tiết kiểm tra trên màn hình máy tính, điện thoại.

😍Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự phối kết hợp chặt chẽ của các bậc PHHS. Sự quan tâm của các quý vị tới mọi hoạt động của nhà trường nói chung, tới việc học tập, rèn luyện của con em mình nói riêng là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với nhà trường. Để từ đó, thầy và trò có thêm nghị lực khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, tự tin hướng tới tương lai; để tạo đà cho các em HS có được kết quả tốt đẹp ở năm học tới.

Năm 2021 : 35.840